Home Sách Những Cô Gái Cầm Gươm – Ebook

Những Cô Gái Cầm Gươm – Ebook

0
Những Cô Gái Cầm Gươm – Ebook

Môn Đồ Chúa trân trọng giới thiệu đến quý con cái Chúa một quyển sách của nữ tác giả Lisa Bevere – Vợ của mục sư John Bevere: Những Cô Gái Cầm Gươm – Bí quyết vác thập tự như là một anh hùng.

“Có gươm là một chuyện, nhưng biết cách dùng gươm lại là chuyện khác hoàn toàn.

Mỗi con cái Chúa đều được giao cho một thanh gươm – gươm của Thánh Linh. Chúng ta là những chiến binh được giao sứ mạng sử dụng vũ khí quyền năng nhất trong vũ trụ. Giê-su Christ, Chúa chúng ta, tấm gương mẫu mực, là gươm của Thánh Linh được hiện thân trong xác thịt. Hai thiên niên kỷ trước Ngài đã sử dụng thanh gươm này và đã thay đổi thế giới. Cùng với thanh gươm ấy một ngày nào đó Ngài sẽ chinh phục các nước. Nhưng hiện tại Ngài giao cho mỗi một chúng ta: “Cha sai Ta thể nào, Ta cũng sai các con đi thể ấy” (Giăng 20:21).”

 Vì chúng ta chiến đấu, không phải chống lại thịt và máu, nhưng chống lại các quyền thống trị, các thế lực, các kẻ nắm quyền bá chủ thế giới này, và các thần dữ ở các nơi trên trời. Ê-phê-sô 6:12

 NHỮNG CÔ GÁI CẦM GƯƠM

Sách được chia sẽ miễn phí tại : cloundlibrary.com.  Hãy cùng dâng lời cầu nguyện cho họ để công việc Chúa ngày càng được mở rộng. 

Bạn cũng có thể chia sẽ những kinh nghiệm hay câu chuyện của mình với chúng tôi để khích lệ con cái Chúa khắp mọi nơi. Nếu bạn chưa biết Chúa Jesus là ai, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Previous article Mồi Của Satan – Ebook
Next article Hãy Làm Ơn Cho Bản Thân Tha Thứ – Ebook
Tôi không định giới thiệu cho bạn một tôn giáo, một triết lý hay một tổ chức gì mới. Tôi chỉ giới thiệu cho bạn một Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nổi hy sinh con một của mình, một Đức Chúa Giê Su đã vâng phục từ bỏ ngai cao sang để xuống thế làm người , rồi chết vì lỗi chúng ta, và phục sinh vinh hiển để đem lại sự tự do và công chính cho chúng ta; một Đức Thánh Linh là bạn thân, luôn hằng ở trong mỗi người tin vào sự chết và sống lại của Chúa Giê Su để ấn chứng và hướng dẫn đời sống chúng ta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here