Home Sách Hãy Làm Ơn Cho Bản Thân Tha Thứ – Ebook

Hãy Làm Ơn Cho Bản Thân Tha Thứ – Ebook

0
Hãy Làm Ơn Cho Bản Thân Tha Thứ – Ebook

Hãy làm ơn cho bản thân tha thứ – Học kiểm soát đời sống bằng cách tha thứ – Joyce Meyer.

“Chúa Giê-su đã từng phán “chắc chắn sẽ có sự phạm lỗi ở thế gian” (Mathiơ 18:7). Nên sống ở đời này dù là thánh nhân hay tội nhân, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội bị tổn thương hay vấp phạm. Vấn đề đáng nói ở đây là chúng ta không thể kiểm soát những gì xảy ra xung quanh chúng ta, nhưng chúng ta có thể kiểm soát những gì xảy ra bên trong chúng ta. Chúng ta không thể điều khiển những hành động và phản ứng của người khác, nhưng chúng ta có thể điều khiển những phản ứng và hành động của chính mình.

Vì lẽ đó, học để tha thứ và bỏ qua tức là học để kiểm soát cảm xúc và tình cảm của mình. Vì nếu không học kiểm soát cảm xúc và tình cảm của chúng ta thì chúng ta sẽ rất dễ bị tổn thương và giận dữ và như tác giả sách này thường nói, “Người tổn thương hay làm thương tổn người khác.” Và một chân lý mà tôi thấy lặp đi lặp lại và cũng là điểm nhấn của cuốn sách này đó là một người bị tổn thương hay vấp phạm cần biết rằng khi chúng ta tha thứ cho những người làm tổn thương hay làm hại chúng ta tức là chúng ta đang làm ơn cho chính chúng ta, vì thường chúng ta lầm tưởng rằng khi chúng ta tha thứ cho ai đó tức là chúng ta “làm ơn” cho Chúa hay làm ơn cho người ta.”

Lời đáp dịu dàng làm nguôi cơn giận; còn lời nói sỗ sàng gây ra tức giận.

Châm Ngôn 15:1

Lưỡi hiền lành là cây sự sống, còn lưỡi gian tà làm tinh thần suy sụp.

Châm Ngôn 15:4

Nhờ nhẫn nhịn mới thuyết phục được người cai trị, lưỡi mềm mại bẻ gãy xương cốt.

Châm Ngôn 5:15

HÃY LÀM ƠN CHO BẢN THÂN …. THA THỨ

 

Tải sách Hãy Làm Ơn cho Bản Thân Tha Thứ:

[wpdm_package id=1571 template=”link-template-default-ext.php”]

Sách được chia sẽ miễn phí tại : muagat.org và được dịch sang tiếng việt bởi mục sư Anh-rê.  Hãy cùng dâng lời cầu nguyện cho họ để công việc Chúa ngày càng được mở rộng. 

Bạn cũng có thể chia sẽ những kinh nghiệm hay câu chuyện của mình với chúng tôi để khích lệ con cái Chúa khắp mọi nơi. Nếu bạn chưa biết Chúa Jesus là ai, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Previous article Những Cô Gái Cầm Gươm – Ebook
Next article Ê sai 1 : 19
Tôi không định giới thiệu cho bạn một tôn giáo, một triết lý hay một tổ chức gì mới. Tôi chỉ giới thiệu cho bạn một Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nổi hy sinh con một của mình, một Đức Chúa Giê Su đã vâng phục từ bỏ ngai cao sang để xuống thế làm người , rồi chết vì lỗi chúng ta, và phục sinh vinh hiển để đem lại sự tự do và công chính cho chúng ta; một Đức Thánh Linh là bạn thân, luôn hằng ở trong mỗi người tin vào sự chết và sống lại của Chúa Giê Su để ấn chứng và hướng dẫn đời sống chúng ta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here