Home Sách Mồi Của Satan – Ebook

Mồi Của Satan – Ebook

0
Mồi Của Satan – Ebook

Môn Đồ Chúa trân trọng giới thiệu đến quý độc giả một tác phẩm rất lâu nhưng rất hữu ích và cần thiết cho mỗi con cái Chúa trong thời kì sau rốt này của mục sư John Bevere: Mồi Của Satan – Ebook.

Lúc đó nhiều người sẽ sa ngã, phản bội và thù ghét nhau. Nhiều tiên tri giả sẽ nổi lên và lừa gạt nhiều người. Vì sự gian ác sẽ gia tăng nên tình yêu thương của nhiều người cũng phai nhạt dần. Nhưng ai kiên trì chịu đựng cho đến cùng sẽ được cứu rỗi.  Mathiơ 24:10-13

“Satan là kẻ thù của linh hồn chúng ta đã kết hợp hai chiến lược này khi nó cài những cái bẫy dối trá và nguy hiểm của nó. Những cái bẫy này cũng được nó che giấu và cài mồi.

Satan cùng với bè lũ của nó không phải lúc nào cũng la lối om sòm như nhiều người tưởng. Nó rất là quỷ quyệt và thích lừa dối người ta. Nó hoạt động rất ư là xảo quyệt và tinh ranh. Và cũng đừng quên rằng nó có thể giả dạng làm một sứ giả sáng láng. Nếu chúng ta không được Lời Đức Chúa Trời huấn luyện để phân biệt đâu là tốt và đâu là xấu, chúng ta sẽ không nhận ra những cái bẫy lừa dối của nó……..

Cuốn sách này sẽ phơi bày cái bẫy nguy hiểm này và chỉ ra cách để thoát khỏi gọng kìm của nó và sống tự do khỏi sự vấp phạm. Cơ đốc nhân cần sống tự do khỏi vấp phạm bởi vì Chúa Giê-su nói sống ở đời chắc chắn cũng gặp phải chuyện vấp phạm (Lu 17:1)……..”

MỒI CỦA SATAN

“Đức Chúa Trời đã phán với lòng tôi rằng đây chỉ là sự khởi đầu. Nhiều người sẽ được tự do, được chữa lành, và được phục hồi khi họ đọc sách này và làm theo sự thôi thúc của Thánh Linh trong lòng họ. Tôi tin rằng khi bạn đọc những trang sách này thì vị Giáo Sư và Cố Vấn, Đức Thánh Linh sẽ áp dụng những lẽ thật này cho cá nhân bạn. Khi Ngài làm thế thì những lời mặc khải này sẽ mang lại sự tự do lớn lao cho đời sống và chức vụ của bạn. “

Sách được chia sẽ miễn phí tại : cloundlibrary.com và được dịch sang tiếng việt bởi mục sư Anh-rê.  Hãy cùng dâng lời cầu nguyện cho họ để công việc Chúa ngày càng được mở rộng. 

Bạn cũng có thể chia sẽ những kinh nghiệm hay câu chuyện của mình với chúng tôi để khích lệ con cái Chúa khắp mọi nơi. Nếu bạn chưa biết Chúa Jesus là ai, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Previous article Chiến Trường Tâm Trí Ebook
Next article Những Cô Gái Cầm Gươm – Ebook
Tôi không định giới thiệu cho bạn một tôn giáo, một triết lý hay một tổ chức gì mới. Tôi chỉ giới thiệu cho bạn một Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nổi hy sinh con một của mình, một Đức Chúa Giê Su đã vâng phục từ bỏ ngai cao sang để xuống thế làm người , rồi chết vì lỗi chúng ta, và phục sinh vinh hiển để đem lại sự tự do và công chính cho chúng ta; một Đức Thánh Linh là bạn thân, luôn hằng ở trong mỗi người tin vào sự chết và sống lại của Chúa Giê Su để ấn chứng và hướng dẫn đời sống chúng ta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here