Home Sách Sách Kính Sợ Chúa – John Bevere

Sách Kính Sợ Chúa – John Bevere

0

Môn Đồ Chúa xin giới thiệu đến quý đọc giả một quyển sách của tác giả John Bevere : KÍNH SỢ CHÚA .

“Kính sợ Chúa là gì? Tại sao kính sợ lại quan trọng? Nó khác với sợ hãi Chúa như thế nào? Trong cuốn sách Kính Sợ Chúa, John Bevere giải thích những câu Kinh Thánh liên quan đến lẽ thật này, là lẽ thật mà người hay bỏ qua hay hiểu sai. Đây là chìa khoá mở ơn khôn ngoan, tri thức và thân mật với Chúa. Nếu quí vị tìm kiếm câu trả lời hay sự bảo vệ và dẫn dắt của Chúa thì quí vị phải có lòng kính sợ Chúa.

Đức Chúa Trời muốn bày tỏ chính Ngài và có một cách duy nhất để bước vào sự thân mật với Chúa là qua sự kính sợ Chúa. Đời sống và cộng đồng của quí vị sẽ được biến đổi vĩnh viễn khi quí vị nắm bắt được lẽ thật mang lại sự biến đổi đời sống này! ”

 

Tải sách Kính Sợ Chúa: 

[wpdm_package id=787 template=”link-template-default-ext.php”]

Hy vọng qua quyển sách, quí đọc giả sẽ có những trãi nghiệm mới mẽ trên con đường theo Chúa. Để ngày càng gần Chúa hơn, và nhận nhiều hơn những ơn phước Ngài đã hứa ban cho con cái Ngài.

Hãy chia sẽ với chúng tôi những kinh nghiệm hay câu chuyện của bạn, để công việc Chúa ngày được mở rộng hơn .

Previous article Đức Thánh Linh – Phần 1
Next article Hoàng Tử Phi Châu – SAMUEL MORRIS
Tôi không định giới thiệu cho bạn một tôn giáo, một triết lý hay một tổ chức gì mới. Tôi chỉ giới thiệu cho bạn một Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nổi hy sinh con một của mình, một Đức Chúa Giê Su đã vâng phục từ bỏ ngai cao sang để xuống thế làm người , rồi chết vì lỗi chúng ta, và phục sinh vinh hiển để đem lại sự tự do và công chính cho chúng ta; một Đức Thánh Linh là bạn thân, luôn hằng ở trong mỗi người tin vào sự chết và sống lại của Chúa Giê Su để ấn chứng và hướng dẫn đời sống chúng ta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here