Audio Câu Chuyện Hôn Nhân - John Bevere

Audio Book

655
2

" Ngày xửa ngày xưa,… hôn nhân là vĩnh cửu. Nó là một giao ước kết chặt một người nam và một người nữ lại với nhau. Sự dệch chặt lại vơí nhau như vậy giúp cả hai trở nên mạnh mẽ hơn, cao trọng hơn và biểu lộ một cách rực rỡ hơn nữa về việc họ được tạo dựng để trở nên người như thế nào. Họ tốt hơn khi ở cùng nhau hơn là sống riêng kẻ một mình. Lễ cưới đơn thuần chỉ là một sự khởi đầu. Nó là cánh cửa để xây dựng hạnh phúc của họ mãi mãi sau đó. Mỗi sự lựa chọn và hành động là được kiến thiết để vẽ nên cuộc sống mà sự hiệp một của họ đại diện cho. Người chồng và người vợ bước đi trong một ẩn số lớn với tấm lòng, đôi tay và giọng nói của họ bện vào nhau để biểu lộ về tình yêu của Đấng Tạo Hoá của họ.

Chúng ta đã đánh mất sự sâu nhiệm của câu chuyện tình này như thế nào? Trong Câu Chuyện Hôn Nhân, John và Lisa Bevere mời bạn đến để khám phá kế hoạch ban đầu của Đức Chúa Trời. Dầu bạn đã kết hôn, độc thân hay đang đính hôn, câu chuyện của bạn là một phần câu chuyện của Ngài. "

Phần audio của quyển sách mới nhất của John Bevere - Câu Chuyện Hôn Nhân:

Nghe trực tuyến sách Câu Chuyện Hôn Nhân

[outofthebox dir="/Audio/Cau Chuyen Hon Nhan - John Bevere" mode="audio" viewrole="administrator|editor|author|contributor|subscriber|guest" mediaextensions="mp3|mp4"]

Tải sách nói Câu Chuyện Hôn Nhân:

Icon
Câu Chuyện Hôn Nhân Audio - Mục Lục
Icon
Câu Chuyện Hôn Nhân Audio 6
Icon
Câu Chuyện Hôn Nhân Audio 5
Icon
Câu Chuyện Hôn Nhân Audio 4
Icon
Câu Chuyện Hôn Nhân Audio 3
Icon
Câu Chuyện Hôn Nhân Audio 2
Icon
Câu Chuyện Hôn Nhân Audio 1

  2

  Tải ứng dụng trên di động từ Môn Đồ Chúa - Ứng Dụng Cơ Đốc

  Sách Cơ Đốc

  Sách Cơ Đốc

  Khu Vườn Cơ Đốc

  Khu Vườn Cơ Đốc

  Khu Vườn Cơ Đốc

  Sách Nói Cơ Đốc

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận