Cho Người Khác Biết Họ Là Vô Giá

21

Thi Thiên 27:10, “Dù cha mẹ bỏ tôi, nhưng CHÚA sẽ tiếp nhận tôi.”

Tôi đã phát hiện rằng phần lớn người chúng ta gặp hay tương tác mỗi ngày không biết về sự vô giá của họ với tư cách là con cái Chúa. Tôi nghĩ ma quỷ làm việc rất siêng năng để khiến người ta cảm thấy mất giá hoặc không giá trị, nhưng chúng ta có thể hóa giải ảnh hưởng của những lời nói dối và kiện cáo của hắn bằng cách xây dựng, khích lệ và gây dựng người ta.

Một cách để làm điều này là khen thật lòng, một trong những món quà giá trị nhất trên thế giới. Việc cho đi một lời khen thật lòng có vẻ là một điều nhỏ bé, nhưng nó là sức mạnh lớn lao cho người cảm thấy không an ninh và không quan trọng lắm.

Tôi tin vào việc có các mục tiêu, khi tôi làm việc với Chúa để phát triển các thói quen tốt trong lĩnh vực khích lệ người khác, tôi đã thách thức bản thân khen ít nhất ba người mỗi ngày. Tôi gợi ý bạn cũng làm tương tự để giúp bạn trở thành một người khích lệ một cách mạnh bạo.

Kinh Thánh nói Chúa tiếp nhận những người cảm thấy bị bỏ rơi làm con. Chúng ta hãy tìm những người đó và cố gắng xây dựng họ, khiến họ cảm thấy có giá trị. Hãy để họ biết là Chúa yêu họ.

Cầu nguyện để bắt đầu

Thánh Linh, xin chỉ cho con người nào không biết là Chúa yêu họ như chính con của Ngài. Xin cho con gặp họ để con khích lệ họ và khiến họ cảm thấy có giá trị.

© 2019 Bản quyền. Tác quyền: Joyce Meyer Vietnamese Tv

Bạn có thích bài viết này?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Cho Người Khác Biết Họ Là Vô Giá" A few seconds ago

Đăng Ký Nhận Bài Mới

Để cập nhật bài viết mới nhất từ Môn Đồ Chúa, bạn có thể đăng ký email bên dưới. Môn Đồ Chúa sẽ không chia sẽ email của bạn dưới bất kì hình thức nào.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Hình như bạn đã nhập sai.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Tải ứng dụng trên di động từ Môn Đồ Chúa - Ứng Dụng Cơ Đốc

Sách Cơ Đốc

Sách Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Sách Nói Cơ Đốc

Tham gia Thảo Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of