Bạn Không Thể Cho Đi Nhiều Hơn Chúa

4
Bạn Không Thể Cho Đi Nhiều Hơn Chúa

Lu-ca 6:38, “Hãy cho, thì các con sẽ được ban cho. Người ta sẽ đong đấu đầy, nén chặt, lắc xuống, thêm cho đầy tràn mà đổ vào vạt áo các con; vì các con đong cho người ta theo mức nào, thì sẽ được đong lại theo mức ấy.”

Một số người để tiền bạc hoặc nền kinh tế thế gian trước Chúa. Nhưng Kinh Thánh nói trong Khải Huyền 18, rằng nếu chúng ta tin cậy tiền bạc thì sẽ thất bại. Tôi đã thấy cách sử dụng tiền rất đơn giản: Cố cho đi nhiều hơn Chúa. (Lẽ thật là bạn không bao giờ có thể cho đi nhiều hơn Chúa, nhưng khi bạn thử, kết quả thật kỳ diệu.)

Chúng ta càng cho đi…chúng ta càng vâng lời Chúa về tài chính của mình, Ngài càng ban phước cho chúng ta. Khi chúng ta càng làm cho người khác, ta sẽ thấy chúng ta hạnh phúc hơn và thỏa nguyện hơn trước đây.

Xã hội bảo chúng ta hãy đầu tư mọi thứ vào hệ thống thế gian và làm việc hết thời gian để kiếm thêm tiền. Nhưng nếu ta làm thế, chúng ta sẽ không bao giờ thật sự có điều gì quan trọng cả, đặc biệt là sự vui mừng. Và chúng ta sẽ không thể vui hưởng số tiền chúng ta có vì chúng ta sẽ không sử dụng nó theo cách của Chúa.

Có thể việc đó vô lý đối với hệ thống thế gian, nhưng Chúa không muốn bạn chỉ kiếm tiền và cất trữ nó. Chúa nói bằng cách cho đi, cuối cùng bạn sẽ có nhiều hơn. Tôi thách thức bạn gia tăng sự hào phóng của mình hôm nay. Hãy tin tôi-bạn không thể cho đi nhiều hơn Chúa đâu.

Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con biết kế hoạch của Ngài cho tài chính của con không giống kế hoạch của thế gian. Nhưng con biết khi con cho đi theo cách Ngài bảo con, thì Ngài sẽ chăm sóc cho con. Tiền là của Ngài và con sẽ sử dụng nó theo cách Ngài thấy thích hợp.

© 2019 Bản quyền. Tác quyền: Joyce Meyer Vietnamese Tv

Bạn có thích bài viết này?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Bạn Không Thể Cho Đi Nhiều Hơn Chúa" A few seconds ago

Đăng Ký Nhận Bài Mới

Để cập nhật bài viết mới nhất từ Môn Đồ Chúa, bạn có thể đăng ký email bên dưới. Môn Đồ Chúa sẽ không chia sẽ email của bạn dưới bất kì hình thức nào.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Hình như bạn đã nhập sai.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Tải ứng dụng trên di động từ Môn Đồ Chúa - Ứng Dụng Cơ Đốc

Sách Cơ Đốc

Sách Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Sách Nói Cơ Đốc

Tham gia Thảo Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of