"A GOOD name is rather to be chosen than great riches, and loving favour rather than silver and gold."

—Proverbs 22:1

Thưa độc giả,

Bạn được Chúa tạo dựng một cách độc đáo để trở thành một người phụ nữ đầy quyền năng và có mục đích! Nhiều người trong chúng ta đã sống trong bất an và thất vọng quá lâu. Sự bình an và niềm vui mừng đã bị cướp khỏi chúng ta khi chúng ta liên tục so sánh mình với người khác.

Này là lúc hãy đứng lên sống một cuộc đời không có đối thủ trong vẻ đẹp, trong sức mạnh, trong đức hạnh và trong tầm ảnh hưởng! Hãy khám phá ra danh tính thật của bạn trong Đấng Christ; hãy chói sáng trong hy vọng, hãy phục vụ cách trung tín và hãy yêu thích mọi việc bạn làm.

Sứ điệp này dành cho phụ nữ ở mọi hạng tuổi và thật là vinh dự cho tôi chúc phước cho các bạn hữu và các người chị em cuốn sách này. Hãy cảm thấy thoải mái chia sẻ cuốn sách này cho mọi người bạn quen biết. Đây là món quà của tôi dành cho bạn!

Hãy can đảm sống cuộc đời của bạn bằng tình yêu, lòng quả cảm và niềm đam mê!

Chào thân ái,

“Hãy tưởng tượng một thế giới mà trong đó mỗi chúng ta hiểu được rằng chúng ta được yêu và được coi trọng. Trong cuốn sách Không Có Đối Thủ, Lisa Bevere khích lệ chúng ta hiểu rằng chúng ta được Chúa tạo dựng và yêu thương một cách độc đáo. Bởi vì chúng ta là thế nên mỗi người chúng ta được ban cho một vai trò quan trọng để hoàn thành kế hoạch của Chúa. Sách này là một lời mời để đeo đuổi Chúa và sứ mạng Ngài dành cho bạn.”

  • Holly Wagner, mục sư và tác giả

“Hễ ai vui lòng nói chuyện về lòng trắc ẩn và danh tính  là tôi để ý. Nhưng khi đó là tiếng nói phi thường của Lisa Bevere thì nó cần phải đọc. Tất cả chúng ta đều muốn thoát khỏi những suy nghĩ và tư duy tiêu cực. Sách Không Có Đối Thủ chuẩn bị cho bạn làm việc đó. Sự ngay thẳng và hài hước của Lisa kết hợp với cái nhìn của Kinh Thánh cộng lại sẽ đẩy lùi những lời dối trá của kẻ thù. Hãy chuẩn bị thức tỉnh về định mệnh mà Chúa ban cho bạn.”

  • Havilah Cunnington, tác giả của Pray. Hustle.

“Trong cuốn Không Có Đối Thủ, Lisa chia sẻ lẽ thật quan trọng về việc Đức Chúa Trời tạo dựng chúng ta là ai và Ngài yêu mỗi chúng ta một cách riêng tư và độc đáo như thế nào. Sau khi đọc sách này, tôi nghĩ không ai còn nghi ngờ tình yêu của Chúa dành cho họ!”

  • Chris Hodges, mục sư hội thánh Church of the Highlands và tác giả sách Fresh Air Four Cups.

"Nếu bạn tranh chiến với danh tính của mình thì sách này sẽ thay đổi bạn. Hiểu được chúng ta là độc đáo trong Chúa sẽ biến đổi chúng ta đi từ chỗ sống an nhàn đến chỗ sống cho kế hoạch cứu chuộc lớn lao của Chúa."

  • Sheila Walsh, tác giả của God Loves Broken People và là diễn giả cho Women of Faith

"Không Có Đối Thủ là một cuốn sách mở mắt bạn. Tôi tin sẽ ảnh hưởng thế hệ này. Lisa Bevere chuyển tại tình yêu củaChúa một cách tuyệt vời làm thu hút mọi độc giả. Độc giả sẽ đào sâu vào cuốn sách thì họ sẽ học biết nhiều hơn về tình yêu của Chúa dành cho họ cũng như biết được tầm quan trọng của việc tìm thấy danh tánh của mình trong Chúa."

  • Matthew Barnett, đồng sáng lập The Dream Center

Không Có Đối Thủ là một sự nhắc nhở về tình yêu của Chúa dành cho mọi người. Lisa tiếp cận chủ đề bằng những khải thị tươi mới và diễn tả những ý tưởng của cô rất súc tích. Đây là một cuốn sách hay đáng cho mọi người nên đọc.”

  • Caroline Barnett, đồng mục sư The Dream Center

“Trong một thế giới bị ám ảnh bởi sự canh tranh và so sánh, cuốn sách này là cuốn phải đọc dành cho các bà mẹ, các cô gái, các lãnh đạo và bạn hữu. Này là lúc chúng ta hợp sức nhau thay vì so sánh nhau. Này là lúc để chúc mừng nhau thay vì chịu đựng nhau. Chúng ta không có đối thủ, nên ta hãy nhường chỗ cho mọi người tiến bước.”

  • Charlotte Gambill, mục sư lãnh đạo LIFE Church, Braford, UK

“Nếu bạn tranh chiến với cảm giác không xứng đáng hay thiếu mục đích, sách Không Có Đối Thủ là sách mà bạn cần đọc để làm im tiếng của những kẻ phê bình. Chúa muốn bạn tìm thấy sự thỏa lòng ngay giữa những hoàn cảnh và sống cuộc đời không có so sánh.”

–  Mục sư Steven và Holly Furtick, Elevation Church

“Lisa sẽ giúp bạn khám phá cách để kinh nghiệm sự tự do và lòng tự tin khi bạn biết mình là tác phẩm của Chúa - không ai sánh bằng và không có đối thủ. Bạn có mọi thứ bạn cần để đạt đến định mệnh Chúa ban cho bạn.”

  • Victoria Osteen, đồng mục sư Lakewood Church, Houston, Texas

Xem online:

[ipages id="3"]

Tải Sách Không Có Đối Thủ dưới đây: 

Icon
Ebook - Không Có Đối Thủ - Lisa Bevere

Hoặc đọc sách miễn phí từ ứng dụng Sách Cơ Đốc trên google Play.

Tải ứng dụng trên di động từ Môn Đồ Chúa - Ứng Dụng Cơ Đốc

Sách Cơ Đốc

Sách Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Sách Nói Cơ Đốc

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận