Home Sách Ebook | Hướng Về Cõi Đời Đời | John Bevere

Ebook | Hướng Về Cõi Đời Đời | John Bevere

0
Ebook | Hướng Về Cõi Đời Đời | John Bevere

Môn Đồ Chúa trân trọng giới thiệu quyển sách mới của tác giả John Bevere : Hướng Về Cõi Đời. Mong qua quyển sách này quí con cái Chúa sẽ rút ra được những trãi nghiệm của bản thân mình trên con đường theo Chúa.

Sách: HƯỚNG VỀ CÕI ĐỜI ĐỜI
Tác giả: John Bevere
Dịch Giả: Ngô Minh Hòa
Định Dạng: Ebook (pdf)

“Cuộc sống trên đất này như hơi nước bốc hơi, nhưng nhiều người trong chúng ta sống như thể không có cõi đời sau. Nhưng cách chúng ta sống ở đời này sẽ quyết định cách chúng ta sống ở cõi đời đời. Kinh Thánh cho biết sẽ có những mức độ ban thưởng đối với tín hữu – từ việc quan sát mọi thành tựu của một người bị thiêu đốt ở ngai phán xét đến việc được cai trị với chính Chúa Cứu Thế.

Rút tỉa từ các nguyên tắc trong 2 Cô-rinh-tô 5:9-11, John Bevere nhắc chúng ta rằng mọi tín hữu sẽ đứng trước mặt Chúa để nhận những gì họ đạt được ở đời này. Nhiều người trong chúng ta sẽ bị sốc khi biết rằng phần lớn thời gian chúng ta tiêu phí cho những thứ không đáng nhận phần thưởng đời đời.

Làm sao chúng ta phát triển một đời sống ý nghĩa? Trong cuốn sách Hướng Về Cõi Đời Đời, bạn sẽ học để khám phá sự kêu gọi của bạn và gia tăng những gì Chúa đã ban cho bạn. Khi bạn có cái nhìn về đời đời, bạn sẽ được thêm sức để làm việc vì những thứ còn đến đời đời. “

Đọc Sách Online:

[ipages id=”4″]

Mời bạn tải và chia sẽ sách Hướng Về Cõi Đời Đời:

[wpdm_package id=4809 template=”link-template-default-ext.php”]

Hoặc bạn có thể đọc sách trên di động bằng ứng dụng Sách Cơ Đốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here