Yêu Không Mệt Mỏi

  53

  Thi Thiên 146:7-9, “CHÚA bảo vệ kiều dân; Nâng đỡ những cô nhi và quả phụ nhưng bẻ gẫy đường lối những kẻ ác.”

  Trong Kinh Thánh Chúa thường nói về trách nhiệm của chúng ta với người bị áp bức, góa bụa, mồ côi, kẻ không cha và khách lạ. Ngài đề cập những người cô đơn, những người bị bỏ bê, bị bỏ quên và bị chê bai. Ngài rất quan tâm tới người bị áp bức và đói khát.

  Người ta có thể đói khát nhiều cách khác nhau. Có thể họ có nhiều thức ăn nhưng để cảm nhận giá trị và được yêu thì họ như người chết đói. Chúa nâng đỡ những người cúi sấp mặt đau buồn; Ngài bảo vệ khách lạ và vực những kẻ không cha và góa bụa. Ngài làm điều này thế nào? Ngài làm việc qua con người. Ngài cần những con người kết ước, đầu phục và tận hiến, người sống để đáp ứng các nhu cầu của người khác.

  Mẹ Teresa từng nói, “Nói thật thì đừng nghĩ tình yêu phải là điều phi thường. Cái chúng ta cần là yêu mà không biết mệt mỏi.”

  Tôi đã hiểu rằng nhiều người chúng ta gặp hàng ngày chỉ đang cố gắng sống sót cho tới khi ai đó giải cứu họ-ai đó có thể là bạn và tôi. Chúng ta hãy để tình yêu của Chúa dành cho người tổn thương và tan vỡ làm việc qua chúng ta, đáp ứng nhu cầu của những người tổn thương về thuộc linh, tình cảm và thể chất. Nào ta hãy yêu mà không biết mệt.

  Cầu nguyện để bắt đầu

  Thánh Linh ơi, xin thêm năng lực cho con để yêu không biết mệt. Xin ban cho con tấm lòng của Ngài cho người tổn thương và có nhu cầu và chỉ cho con cách đáp ứng các nhu cầu của họ.

  © 2019 Bản quyền. Tác quyền: Joyce Meyer Vietnamese Tv

  Bạn có thích bài viết này?
  Love
  Haha
  Wow
  Sad
  Angry
  You have reacted on "Yêu Không Mệt Mỏi" A few seconds ago

  Đăng Ký Nhận Bài Mới

  Để cập nhật bài viết mới nhất từ Môn Đồ Chúa, bạn có thể đăng ký email bên dưới. Môn Đồ Chúa sẽ không chia sẽ email của bạn dưới bất kì hình thức nào.

  Cảm ơn bạn đã đăng ký

  Hình như bạn đã nhập sai.

  Like
  Like Love Haha Wow Sad Angry

  Tải ứng dụng trên di động từ Môn Đồ Chúa - Ứng Dụng Cơ Đốc

  Sách Cơ Đốc

  Sách Cơ Đốc

  Khu Vườn Cơ Đốc

  Khu Vườn Cơ Đốc

  Khu Vườn Cơ Đốc

  Sách Nói Cơ Đốc

  Tham gia Thảo Luận

  avatar
    Subscribe  
  Notify of