Home Videos Video Không Nao Sờn – John Bevere

Video Không Nao Sờn – John Bevere

0
Video Không Nao Sờn – John Bevere

Môn Đồ Chúa trân trọng giới thiệu đến quý độc giả series video Không Nao Sờn của mục sư John Bevere. Đây là Series video thuộc loạt bài giảng KHÔNG NAO SỜN của mục sự John Bevere. Ngoài ấn phẩm video, bạn có thể tìm đọc sách hoặc nghe audio của loạt bài này tại Môn Đồ Chúa.

 “Cách bạn hoàn tất hành trình của bạn trong Chúa quan trọng hơn là cách bạn bắt đầu. Như một vận động viên chạy đua, bạn phải đặt mình ở vị trí chạy đua. Tuy nhiên, tại sao nhiều anh chị em của chúng ta đã dao động và bỏ cuộc vì những khó khăn và thử thách ? Tin mừng là Ân điển Chúa đã cung ứng những gì cần thiết để chúng ta cai trị trên hoàn cảnh khi đối diện với những khó khăn gian khổ. Quyền năng để kết thúc tốt đẹp chính là thông điệp mà cuốn sách KHÔNG NÀO SỜN muốn gửi gắm. “

KHÔNG NAO SỜN – JOHN BEVERE

[yottie channel=”https://www.youtube.com/channel/UCkDXUzV7NHopwMUjAJr-1Sg” source_groups=”%5B%7B%22name%22%3A%22Kh%C3%B4ng%20Nao%20s%E1%BB%9Dn%20-%20John%20Bevere%22%2C%22sources%22%3A%5B%22https%3A%2F%2Fwww.youtube.com%2Fplaylist%3Flist%3DPLn1FVblRzaf8nNyif4sgknq1vVcjdjxRJ%22%5D%7D%5D” header_layout=”minimal” content_columns=”4″ content_rows=”3″ content_gutter=”8″ content_arrows_control=”false” video_info=”playIcon duration title viewsCounter likesCounter”]

Sách được chia sẽ miễn phí tại : cloundlibrary.com và được dịch sang tiếng việt bởi mục sư Anh-rê.  Hãy cùng dâng lời cầu nguyện cho họ để công việc Chúa ngày càng được mở rộng. 

Bạn cũng có thể chia sẽ những kinh nghiệm hay câu chuyện của mình với chúng tôi để khích lệ con cái Chúa khắp mọi nơi.

Nếu bạn chưa biết Chúa Jesus là ai, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Previous article Rô Ma 5 : 20 – 21
Next article Ga la ti 3 : 29
Tôi không định giới thiệu cho bạn một tôn giáo, một triết lý hay một tổ chức gì mới. Tôi chỉ giới thiệu cho bạn một Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nổi hy sinh con một của mình, một Đức Chúa Giê Su đã vâng phục từ bỏ ngai cao sang để xuống thế làm người , rồi chết vì lỗi chúng ta, và phục sinh vinh hiển để đem lại sự tự do và công chính cho chúng ta; một Đức Thánh Linh là bạn thân, luôn hằng ở trong mỗi người tin vào sự chết và sống lại của Chúa Giê Su để ấn chứng và hướng dẫn đời sống chúng ta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here