"Sự dạy dỗ của người khôn ngoan vốn một nguồn sự sống, Ðặng khiến người ta tránh khỏi bẫy sự chết."

—Châm Ngôn 13:14

Nếu quí vị đang làm vườn hay làm nông, Chúa có rất nhiều lời hứa cho công việc của quí vị và để Thánh Linh của Chúa và Lời Chúa hướng dẫn quí vị cách để làm vườn và canh tác cách hiệu quả thì quí vị sẽ trở thành nguồn phước cho cộng đồng và cho thế giới! Tác giả Ngô Minh Hòa, với trên 20 năm trong chức vụ và nghiên cứu Kinh Thánh, đã biên soạn những lời hứa trong Kinh Thánh về việc làm vườn hay làm nông thành một cuốn sách Cẩm Nang KINH THÁNH VỀ LÀM VƯỜN. Mời mọi tín hữu nào đang làm nông nghiệp, hãy tìm đọc cuốn sách này. Đây quả là muốn cuốn sách GỐI ĐẦU GIƯỜNG CHO NHỮNG AI LÀM VƯỜN! (Trích muagart.org)

Môn Đồ Chúa xin giới thiệu bản audio của quyển sách Kinh Thánh Về Làm Vườn (được chia sẽ từ muagat.org của mục sư Ngô Minh Hòa đến quý con cái Chúa. Nếu quý con cái Chúa thấy sách bổ ích xin hãy giới thiệu và mua sách từ mục sư với thông tin liên hệ email AndrewHoa7@gmail.com hoặc truy cập vào trang http://muagat.org/books/

Tải Audio Kinh Thánh Về Làm Vườn tại đây:

Bạn có thích bài viết này?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Audio - Kinh Thánh Về Làm Vườn" A few seconds ago

Đăng Ký Nhận Bài Mới

Để cập nhật bài viết mới nhất từ Môn Đồ Chúa, bạn có thể đăng ký email bên dưới. Môn Đồ Chúa sẽ không chia sẽ email của bạn dưới bất kì hình thức nào.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Hình như bạn đã nhập sai.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

Tải ứng dụng trên di động từ Môn Đồ Chúa - Ứng Dụng Cơ Đốc

Sách Cơ Đốc

Sách Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Sách Nói Cơ Đốc

Tham gia Thảo Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of