Ebook: Giúp Con Yêu Thương - Joyce Meyer

  616

  Giúp Con Yêu Thương

  Joyce Meyer

  "Yêu và được yêu chính là động lực làm cho đời đáng sống. Nhiều người đã có những lúc trong đời cảm thấy họ không được yêu hay không có ai để yêu. Nếu họ cứ mãi nghĩ về những ý tưởng như vậy, điều này khiến họ thấy vô cùng bất hạnh và chán nản. Một số người đã tự tử do hậu quả của những cảm xúc tiêu cực này. Tình yêu là năng lực của cuộc sống, là động cơ thúc đẩy người ta thức dậy và làm việc. Tình yêu mang lại cho cuộc sống mục đích và ý nghĩa. Thế gian tìm kiếm tình yêu, nhưng họ nên tìm kiếm Chúa, vì Chúa là tình yêu. Người ta tìm kiếm sự thoả mãn trong cuộc đời theo nhiều cách khác nhau mà lúc đầu dường như có vẻ tốt đẹp, nhưng thường thì điều đó đã để lại cho họ cảm giác lúng túng, thất vọng và trống rỗng. Chỉ qua việc bước đi trong tình yêu thương (thực hành tình yêu thương bằng cách liên tục giúp người khác và nỗ lực để bày tỏ tình yêu thương qua những hành động tử tế) thì họ mới có thể tìm thấy sự mãn nguyện đích thực mà họ đang tìm kiếm. Nếu bạn thành thật muốn bước đi trong tình yêu thương, tôi muốn chia sẻ với bạn về những gì tôi đã học về tình yêu thương hơn hai mươi năm qua.

  Tôi vẫn còn đang học, và biết chắc là tôi sẽ luôn luôn học. Nhưng tôi biết ơn Chúa về những khải thị mà Ngài đã ban cho tôi về tình yêu thương. Điều này quả đã thay đổi cuộc đời tôi, và tôi tin chắc rằng nó cũng sẽ thay đổi cuộc đời bạn - nếu bạn sẵn sàng nói, “Chúa ơi, hãy loại bỏ thứ gì kiềm hãm trong cuộc đời con, điều gì khiến con không bước đi trong tình yêu thương và không tìm thấy sự mãn nguyện thật sự trong đời sống của con.” Nói cách khác, hãy cầu nguyện, “Chúa ơi, giúp con yêu thương (đem con đến chỗ bước đi hoàn toàn trong tình yêu thương).”

  Bạn có thích bài viết này?
  Love
  Haha
  Wow
  Sad
  Angry
  You have reacted on "Ebook: Giúp Con Yêu Thương - Joyce Meyer" A few seconds ago

  Đăng Ký Nhận Bài Mới

  Để cập nhật bài viết mới nhất từ Môn Đồ Chúa, bạn có thể đăng ký email bên dưới. Môn Đồ Chúa sẽ không chia sẽ email của bạn dưới bất kì hình thức nào.

  Cảm ơn bạn đã đăng ký

  Hình như bạn đã nhập sai.

  Like
  Like Love Haha Wow Sad Angry
  11

  Tải ứng dụng trên di động từ Môn Đồ Chúa - Ứng Dụng Cơ Đốc

  Sách Cơ Đốc

  Sách Cơ Đốc

  Khu Vườn Cơ Đốc

  Khu Vườn Cơ Đốc

  Khu Vườn Cơ Đốc

  Sách Nói Cơ Đốc

  Tham gia Thảo Luận

  avatar
    Subscribe  
  Notify of