Home Featured Dự Án Sách Nói Cơ Đốc

Dự Án Sách Nói Cơ Đốc

0
Dự Án Sách Nói Cơ Đốc

Nhằm giúp đỡ cho quí con cái Chúa khó khăn trong việc đọc sách thuộc linh, cũng như những con cái Chúa yêu thích sách nói để nghe trong lúc làm việc hoặc trên đường đi làm … Môn Đồ Chúa xin giới thiệu dự án Sách Nói Cơ Đốc. Đây là dự án nhằm ghi âm các sách cơ đốc tiếng việt thành định dạng sách nói ( sách âm thanh – mp3) để quí con cái Chúa có thể tải về để nge máy tính – điện thoại hoặc nghe trực tiếp trên trang web mondochua.com

Tất các các sách nói Cơ Đốc đã và sẽ phát hành trên Mondochua.com là quà tặng dành cho bạn. Môn Đồ Chúa khuyến khích bạn hãy sao chép, phân phối, trích dẫn hay chia sẻ những sách nói này cho người khác.

  • Cập nhật 10/2017: Bên cạnh việc nghe từ trang mondochua.com, quí con cái Chúa có thể tải ứng dụng Sách Nói Cơ Đốc để nghe các sách trên điện thoại di dộng.

Môn Đồ Chúa cũng rất vui mừng nếu bạn có tấm lòng muốn ghi âm và đóng góp nguồn sách nói Cơ Đốc với chúng tôi để góp phần làm phong phú hơn kho sách nói Cơ Đốc. Xin vui lòng liên hệ với Môn Đồ Chúa theo email: shalom@mondochua.com.

Cập Nhật Các Sách Đã Phát Hành:

[table id=1 /]

Khảo Sát Phiên Bản Sách Nói nào bạn muốn trước:

[totalpoll id=”3650″]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here