Tháo Mặt Nạ

9
Tháo Mặt Nạ

2 Cô-rinh-tô 3:18, “Và tất cả chúng ta, với mặt trần không bị màn che, đều phản chiếu vinh quang của Chúa và được biến đổi theo hình ảnh Ngài từ vinh quang này đến vinh quang khác nhờ Chúa là Thánh Linh.”

R ất nhiều lần chúng ta hành xử bên ngoài một kiểu, nhưng thực sự bên trong là một kiểu khác. Vì chúng ta có các điểm yếu, lỗi lầm và sợ hãi-những thứ ta nghĩ khiến ta khó ưa hơn-nên ta thà che giấu nó khỏi người khác. Thế là ta đeo mặt nạ.

Mối nguy hiểm của việc đeo mặt nạ là nó không đại diện đúng cho chúng ta. Những gì người khác nhìn thấy là một lời nói dối. Đó không phải là chúng ta hay con người mà Chúa muốn chúng ta trở thành. Chúng ta có thể thay đổi bên ngoài, nhưng không thể thay đổi con người thật ở sâu bên trong-chỉ có Chúa mới thay đổi được lòng chúng ta.

Chúng ta cần nhận ra hiện tại chúng ta thế nào Chúa vẫn yêu chúng ta, và tình yêu Ngài dành cho chúng ta sẽ không bao giờ phai nhạt.

Còn nhiều tin mừng nữa. 2 Cô-rinh-tô 3:18 nói Chúa đang thay đổi chúng ta và khiến chúng ta càng trở nên giống Ngài, sửa chữa các thiếu sót mà chúng ta muốn che đậy.

Hãy tin cậy Ngài để tháo mặt nạ. Bạn sẽ thấy, giống như tôi, mình đang được thay đổi, từng chút một, theo ảnh tượng của Chúa chúng ta.

Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con nhận ra rằng con thường đeo mặt nạ để thích nghi và tìm kiếm sự chấp thuận. Hôm nay, con quyết định tìm kiếm sự chấp thuận trong Ngài. Khi Ngài dằm thắm con bằng tình yêu của Ngài, xin tiếp tục thay đổi con theo ảnh tượng của Ngài.

© 2019 Bản quyền. Tác quyền: Joyce Meyer Vietnamese Tv

Bạn có thích bài viết này?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Tháo Mặt Nạ" A few seconds ago

Đăng Ký Nhận Bài Mới

Để cập nhật bài viết mới nhất từ Môn Đồ Chúa, bạn có thể đăng ký email bên dưới. Môn Đồ Chúa sẽ không chia sẽ email của bạn dưới bất kì hình thức nào.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Hình như bạn đã nhập sai.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Tải ứng dụng trên di động từ Môn Đồ Chúa - Ứng Dụng Cơ Đốc

Sách Cơ Đốc

Sách Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Sách Nói Cơ Đốc

Tham gia Thảo Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of