Cho Đi Phải Trả Giá

15

2 Sa-mu-ên 24:24, “Ta không muốn dâng lên CHÚA là Đức Chúa Trời của ta những của lễ toàn thiêu mà ta không mất tiền mua.”

T ôi tin trong nền kinh tế của Đức Chúa Trời, không có điều đáng quý nào là rẻ mạt cả. Chúa đã ban Con một của Ngài để giải phóng chúng ta, và dù chúng ta không bao giờ có thể sánh kịp với sự hy sinh đó, nhưng chúng ta phải dâng cho Ngài, một cách hy sinh, điều giá trị với chúng ta. Vua Đa-vít đã nói ông sẽ không dâng cho Chúa điều mà ông không mất tiền mua. Và tôi đã học được rằng sự dâng hiến thật không phải là dâng hiến nếu tôi không thể cảm nhận nó (cảm nhận được giá trị đồ dâng).

Việc cho đi quần áo và đồ đạc gia đình mà tôi không dùng nữa có thể là một cử chỉ tử tế, nhưng nó không sánh với sự ban cho thật. Sự dâng hiến, ban cho thật khi tôi dâng cho ai đó thứ mà tôi muốn giữ lại.

Tôi chắc chắn bạn đã trải qua những thời điểm thử thách này khi Chúa bảo bạn cho đi thứ bạn thích. Nhưng khi bạn cân nhắc việc Ngài đã ban Con một của Ngài cho chúng ta vì Ngài yêu chúng ta, chẳng lẽ điều đó không khiến bạn muốn dâng luôn chính mình nữa sao?

Lẽ thật đơn giản là thế này: Chúng ta phải dâng hiến để hạnh phúc, và sự dâng hiến không phải là sự dâng hiến thật nếu ta không trả giá.

Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con muốn sự dâng hiến của con có ý nghĩa. Xin hãy nói cho con biết Ngài muốn con dâng cái gì và khi nào để giúp đỡ hoặc để chúc phước cho một người khác. Con muốn bancho người khác như Ngài đã ban tình yêu Ngài cho con.

© 2019 Bản quyền. Tác quyền: Joyce Meyer Vietnamese Tv

Bạn có thích bài viết này?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Cho Đi Phải Trả Giá" A few seconds ago

Đăng Ký Nhận Bài Mới

Để cập nhật bài viết mới nhất từ Môn Đồ Chúa, bạn có thể đăng ký email bên dưới. Môn Đồ Chúa sẽ không chia sẽ email của bạn dưới bất kì hình thức nào.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Hình như bạn đã nhập sai.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Tải ứng dụng trên di động từ Môn Đồ Chúa - Ứng Dụng Cơ Đốc

Sách Cơ Đốc

Sách Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Sách Nói Cơ Đốc

Tham gia Thảo Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of