Chìa Khóa Để Chiếm Hữu Xứ Hứa

14

Ê-phê-sô 2:10, “Vì chúng ta là tác phẩm của Đức Chúa Trời, được tạo nên trong Chúa Cứu Thế Giê-su để làm những việc thiện lành, là việc Đức Chúa Trời đã chuẩn bị trước cho chúng ta để theo đó mà tiến hành.”

Chúa muốn dẫn bạn vào xứ hứa…sau cùng, bạn đã được tái tạo dựng trong Christ, sinh mới, để bạn sống cuộc đời sung mãn mà Ngài đã sắp đặt trước cho bạn. Nhưng để đi theo Chúa vào sự sống đó, thì Ngài sẽ phải chuẩn bị bạn trước, điều đó có nghĩa sẽ có vài điều cần thay đổi.

Bây giờ, đừng sợ hãi chữ thay đổi; nó chỉ có nghĩa là bạn ngừng làm một số việc bạn đã và đang làm và bắt đầu làm điều mà bạn chưa làm. Ví dụ, chấm dứt suy nghĩ tiêu cực và bắt đầy suy nghĩ tích cực…chấm dứt “cắm trại” tại nơi thoải mái của bạn và bước ra khỏi thuyền…chấm dứt trì hoãn và bắt đầu nắm lấy những cơ hội xuất hiện.

Chỉ đọc về và nói về Xứ Hứa thôi là không đủ. Hãy quyết định là bạn sẽ chiếm hữu xứ hứa của mình. Chúa là tốt lành; Ngài sẽ dẫn bạn tới đó. Chỉ việc sẵn sàng để đi theo và chấp nhận những thay đổi tích cực mà Chúa muốn đem đến đời sống của bạn khi Ngài chuẩn bị bạn để trở thành một nguồn phước cho người khác.

Cầu nguyện để bắt đầu

Thánh Linh ơi, xin hãy chỉ cho con những sự thay đổi con cần thực hiện để chiếm hữu xứ hứa của con. Cảm ơn Ngài chuẩn bị con để trở thành một nguồn phước cho những người khác và hoàn tất định mệnh Ngài dành cho con.

© 2019 Bản quyền. Tác quyền: Joyce Meyer Vietnamese Tv

Bạn có thích bài viết này?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Chìa Khóa Để Chiếm Hữu Xứ Hứa" A few seconds ago

Đăng Ký Nhận Bài Mới

Để cập nhật bài viết mới nhất từ Môn Đồ Chúa, bạn có thể đăng ký email bên dưới. Môn Đồ Chúa sẽ không chia sẽ email của bạn dưới bất kì hình thức nào.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Hình như bạn đã nhập sai.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Tải ứng dụng trên di động từ Môn Đồ Chúa - Ứng Dụng Cơ Đốc

Sách Cơ Đốc

Sách Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Khu Vườn Cơ Đốc

Sách Nói Cơ Đốc

Tham gia Thảo Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of